Đóng

Thiết bị giám sát hành trình – Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát là công ty uy tín chuyên nghiệp tại tỉnh An Giang, công ty TNHH Đoàn Hòa Phát đã cung cấp, phân phối, lắp đặt các thiết bị định vị toàn cầu GPS – GPRS – GSM, GIÁM SÁT – CHỐNG TRỘM – AN TOÀN cho tất cả các loại xe ô tô và xe máy, camera hành trình.

thiết bị giám sát hành trình

thiết bị giám sát hành trình

Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát (HTX Vận Tải Tây Nam)

Chức năng, công dụng của camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình.

Ngày nay, thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình đã được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới áp dụng, đem lại hiệu quả cao. Thiết bị giám sát hành trình được xem là giải pháp phù hợp với điều kiện Việt Nam. Thiết bị giúp các cơ quan quản lý giao thông giám sát việc vận hành giao thông khoa học, đơn giản; chủ phương tiện kiểm tra lịch trình xe ở bất cứ địa điểm nào và thậm chí các đơn vị bảo hiểm có thể sử dụng thông tin thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình ghi lại thông tin để làm thủ tục bảo hiểm.

Nghị định 91/2009/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ký ngày 21/10/2009, Điều 12, mục 2 quy định thiết bị giám sát hành trìnhcamera hành trình xe phải lưu giữ tối thiểu các thông tin sau: Hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng đỗ, đóng hoặc mở cửa xe, thời gian lái xe. Theo đó, từ ngày 1/7/2012, tất cả đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô đều phải gắn thiết bị giám sát hành trình.

Là công ty uy tín chuyên nghiệp tại tỉnh An Giang, Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát đã cung cấp, phân phối, lắp đặt các thiết bị định vị toàn cầu GPS – GPRS – GSM, GIÁM SÁT – CHỐNG TRỘM – AN TOÀN cho tất cả các loại xe ô tô và xe máy.

222

Ông Nguyễn Phúc Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát chia sẻ “Trước đây, khi còn là trưởng phòng kinh doanh của công ty ôtô Western Ford An Giang, anh đã rất hiểu vai trò và lợi ích của thiết bị GIÁM SAT HÀNH TRÌNH. Giúp các chủ doanh nghiệp kiểm soát được lộ trình chạy của xe, tốc độ vận hành, báo cáo nhiên liệu, số lượng khách trên xe (sử dụng camera thay người kiểm soát từng trạm như trước kia)… Thiết bị giúp kế toán giảm thiểu thời gian làm báo cáo, tính toán lương, mức tiêu hao xăng dầu, dự báo tiêu thụ trong tháng… trong việc quản lý phương tiện vận tải sao cho hiệu suất sử dụng đạt được cao nhất, mang đến hiệu quả kinh doanh cho các khách hàng của chúng tôi, bên cạnh việc kiểm soát tốc độ lái xe, nâng cao ý thức lái xe an toàn, phòng chống tai nạn giao thông. Nhất là khi vai trò bắt buộc của thiết bị này đã được áp dụng theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải”.

Chính vì vậy, Công ty TNHH Đoàn Hòa Phát đã lựa chọn sản phẩm này là mặt hàng để kinh doanh. Để có thể tạo được chữ tín với khách hàng, Công ty đặc biệt chú ý đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động ở các tỉnh lân cận. Nhờ vậy, khi khách hàng xảy ra sự cố đều có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, với dịch vụ hậu mãi, chăm sóc tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo thương hiệu, cũng như uy tín của Đoàn Hòa Phát được khách hàng trong và ngoài tỉnh tin cậy.

“Mặc dù mới cung cấp sản phẩm cho thị trường được 3 năm, nhưng hệ thống phân phối bán hàng của Công ty đã tỏa rộng khắp các tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang. Công ty cũng đã có một đại lý ở đường Trần Bình Trọng – Quận 5, TP. Hồ Chí Minh…”, Ông Hòa chia sẻ.

Nhấn mạnh những tính năng đặc biệt của thiết bị, cộng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất, anh Hòa tự tin rằng, sản phẩm của Công ty có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lý, theo dõi giám sát chiếc xe của khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH ĐOÀN HÒA PHÁT

Địa chỉ: Số15 Lý Thái Tổ nối dài, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: 0763601080 – 3605686 – 3.606686

Website: www.doanhoaphat.com – www.doanhoaphat.vn

Đầu trang